CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
Lan Hương
Hotline 0986 388 057

Tin tức

CÁCH THIẾT KẾ NAME CARD (DANH THIẾP) GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH


0.0 (0 đánh giá)

Một tấm name card (danh thiếp) tốt sẽ truyền tải hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Điều này thật không dễ dàng, vì tấm thẻ này chỉ có kích thước 2 inch x 3,5 inch. Vậy, làm thế nào bạn có thể đặt được những thông tin quan trọng trong một không gian nhỏ như thế?

Bạn không thể mong đợi rằng danh thiếp của mình sẽ kể toàn bộ câu chuyện về công ty của bạn. Những gì bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp để mọi người sẽ dễ nhớ.

Màu sắc, phông chữ và kết cấu của name card có liên quan mật thiết đến sự hấp dẫn và khả năng truyền tải hình ảnh công ty của bạn.

Sử dụng khả năng thưởng thức thông thường khi thiết kế danh thiếp của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi và trò chơi cho trẻ em, bạn có thể thử sử dụng phông chữ và màu sắc sáng và được viết bằng chữ viết của trẻ em. Mặt khác, nếu bạn điều hành một dịch vụ tư vấn tài chính và bạn muốn danh thiếp của bạn truyền tải sự chuyên nghiệp cùng với độ tin cậy, hãy gắn bó với kiểu truyền thống như in đen trên nền xám, màu be hoặc trắng.

Tất nhiên, các nhà thiết kế chuyên nghiệp khẳng định các doanh nhân không nên cố gắng tự mình thiết kế danh thiếp, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp thiếu kinh phí nên không có lựa chọn nào khác.

Cách làm tốt nhất: Nhìn vào tất cả các danh thiếp bạn nhận được, và mô phỏng các tấm name card mà bạn thích. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đang kinh doanh về mảng sáng tạo nhưng nói chung hãy ghi nhớ các mẹo sau:

 1. Sử dụng logo của bạn làm cơ sở. Làm cho nó trở thành thành phần lớn nhất trên thẻ.
 2. Giữ cho nó đơn giản. Đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào thẻ.
 3. Bao gồm các yếu tố cần thiết - tên, tiêu đề, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và số fax, và địa chỉ email và trang web.
 4. Hãy chắc chắn rằng kiểu chữ dễ đọc.
 5. Chỉ dùng một hoặc hai màu.

Khi bạn đã có danh thiếp, hãy tận dụng chúng một cách tối đa:

 1. Luôn cung cấp cho mọi người nhiều hơn một tấm thẻ (để họ có thể đưa nó cho người khác).
 2. Đặt thẻ của bạn trong tất cả các loại thư, từ.
 3. Mang theo thẻ mọi lúc, trong hộp đựng thẻ để chúng sạch sẽ và gọn gàng.

Name card không cần nên nhàm chán. Nếu ngành của bạn cho phép một chút tinh tế, sáng tạo, đây là một số ý tưởng để thử:

 1. Sử dụng thẻ 4 inch x 7 inch có thể gập lại (như một tập tài liệu nhỏ), thẻ làm bằng nhựa hoặc thẻ có ảnh trên đó.
 2. Mặc dù chúng không đúng tiêu chuẩn so với danh thiếp truyền thống, thẻ có hình dạng sáng tạo được chú ý. Hãy thử một hình dạng gấu bông cho một dịch vụ chăm sóc, hoặc một chiếc bánh sinh nhật cho một doanh nghiệp tổ chức các buổi tiệc tùng.
 3. Kết cấu giấy có thể thêm vào trong ý tưởng này, ví dụ như giấy màu. Nói chung, dùng màu sáng hơn để tăng khả năng đọc.

Nghe có vẻ dễ dàng để tạo nên một tấm name card đặc sắc, nhưng để thực sự có một tấm name card gây chú ý thì bạn nên đầu tư vào nó nhiều hơn. Với sự tư vấn nhiệt tình, giá cả phải chăng, Printgo sẽ đem đến cho bạn một màu sắc mới cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn.

Nguồn: entrepreneur.com


Bài viết khác

IN - GIA CÔNG HIỆN ĐẠI

SẢN PHẨM : Sách quà tặng hội nghị ASEAN Thiết kế bởi công ty B&A. In & Gia công thành phẩm bởi Công ty IN LAN HƯƠNG . Sản phẩm Sách quà tặng hội nghị ASEAN là một sản phẩm sáng tạo,

TOP 5 LOẠI GIẤY THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ IN BAO BÌ TÚI GIẤY

Bao bì túi giấy xuất hiện phong phú và đa dạng trong đời sống kinh doanh hiện nay. Góp phần tạo nên sự đa dạng đó chính là các loại giấy khác nhau tạo thành những túi giấy phong cách khác nhau. Bên cạnh chức năng đựng sản phẩm thì túi giấy còn giữ vai trò là người quảng cáo hiệu quả

KỸ THUẬT IN 3D MỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Một kỹ thuật in 3D mới được tạo ra bởi các nhà khoa học từ Đại học Bắc Carolina hoạt động nhanh hơn 100 lần so với in 3D thông thường và chế tạo các vật thể trong vòng vài phút chỉ bằng cách nhấc chúng ra khỏi bể nhựa. Công nghệ có thể biến đổi in 3D trở nên hoạt động nhanh hơn 100 lần so với các phương pháp hiện tại và tạo ra các vật thể kiên cố hơn đáng kể.

IN LỤA LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ KĨ THUẬT IN LỤA

In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc khi in phù hợp tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ cao. In lụa là tên được đặt xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa nhưng dần dần bảng in này còn có thể được dùng đa dạng bởi các nguyên liệu khác như các loại vải và sợi hóa học, thậm chí còn được dùng bằng lưới kim loại nên cũng có tên là in lưới.

NHỮNG CHẤT LIỆU VÀ QUY CÁCH GIA CÔNG CƠ BẢN CHO NAMECARD

Name card là một ấn phẩm quan trọng và cần thiết với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào trong việc liên hệ và trao đổi thông tin. Nhưng để thiết kế và in ấn một mẫu card visit phù hợp cả về mặt chất lượng và hình ảnh lại là nỗi lo lắng và bận tâm của nhiều người có nhu cầu. Sau đây, Printgo xin đưa ra những lưu ý cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng nên tham khảo trước khi lựa chọn một chiếc card visit cho riêng mình.

GỢI Ý NHỮNG XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Thói quen sử dụng túi nilon cho tất cả sản phẩm hay vật dụng không chỉ gây hại cho môi trường mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan hay chất lượng sản phẩm. Theo đó, các biện pháp khăc phục được ra đời và nổi bật hơn cả là sử dụng túi giấy thay cho túi nilon truyền thống .Vì vậy “dịch vụ in túi giấy”,”xưởng in túi giấy giá rẻ” ngày càng phát triển rộng rãi và lấy được sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ.
Footer

0986 388 057