CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
Lan Hương
Hotline 0986 388 057

Tin tức

NHỮNG CHẤT LIỆU VÀ QUY CÁCH GIA CÔNG CƠ BẢN CHO NAMECARD


0.0 (0 đánh giá)

Name card là một ấn phẩm quan trọng và cần thiết với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào trong việc liên hệ và trao đổi thông tin. Nhưng để thiết kế và in ấn một mẫu card visit phù hợp cả về mặt chất lượng và hình ảnh lại là nỗi lo lắng và bận tâm của nhiều người có nhu cầu. Sau đây, Printgo xin đưa ra những lưu ý cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng nên tham khảo trước khi lựa chọn một chiếc card visit cho riêng mình.

1. Kích thước tiêu chuẩn

Ngoài những mẫu card visit ngang thông thường, người dùng có thể tham khảo thêm các loại card visit đứng có độ dài gần như tương tự nhưng ở dạng thiết kế dọc 

Kích thước quy định dành cho card visit ngang là 9x5.5cm trong khi kích thước của card visit dọc là 9x5cm. Kích thước này rất phù hợp để người nhận có thể để danh thiếp trong ví và tiện việc trao đổi khi có nhu cầu. 

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Kích thước tiêu chuẩn tại Printgo

iNhững chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Mẫu card visit dọc 9x5cm

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Mẫu card visit ngang 9x5.5cm

2. Chất liệu giấy phổ biến 

Loại giấy thường được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất namecard là giấy Couche bởi những đặc điểm sau đây:

  • Màu giấy trắng, có độ sáng vừa và bề mặt mịn, bóng bởi được phủ một lớp cao lanh ở trên 
  • Giấy Couches bám mực tốt, không dễ bị phai màu làm sai lệch độ hiển thị của hình ảnh trên giấy như các loại giấy mỏng khác 
  • Trong các loại giấy Couches với định lượng khác nhau, giấy C300 (Couche 300g) luôn được tin dùng bởi nó có độ cứng cáp vừa phải, phù hợp để in ấn card visit với mục đích dùng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt sau khi in.

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Chất liệu giấy Couches phổ biến trong thiết kế card visit

 

Đọc ngay các bước để có file chuẩn in trong thiết kế!

3. Quy cách gia công cán mờ 2 mặt

Cán mờ là loại cán nhiệt màng nhựa Polime lên giấy để có độ mịn trong suốt ở bề mặt, giúp hình ảnh hiển thị có độ phản chiếu vừa phải. Sau khi cán mờ, card visit sẽ có màu tối đậm hơn nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ và tạo độ sang trọng, phù hợp với tất cả ngành nghề. 

Card visit giấy C300 sau khi cán mờ sẽ giúp sản phẩm chống nước, chống thấm hiệu quả cũng như được lưu giữ lâu hơn. Ngoài ra, mẫu danh thiếp cán mờ có độ dày dặn và cứng cáp hơn hẳn, không mỏng và dễ rách, xước như khi không được cán. 

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Một mẫu card visit C300 được cán mờ 2 mặt của khách hàng tại Printgo


Ngoài những công đoạn cần thiết về thiết kế, những quy cách về in ấn riêng trong bài viết này cũng là điều quý khách cần lưu ý cho quý khách đang có nhu cầu in name card.

 

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Chương trình khuyến mãi lớn - in 5 hộp name card chỉ với giá 79k


Bài viết khác

IN - GIA CÔNG HIỆN ĐẠI

SẢN PHẨM : Sách quà tặng hội nghị ASEAN Thiết kế bởi công ty B&A. In & Gia công thành phẩm bởi Công ty IN LAN HƯƠNG . Sản phẩm Sách quà tặng hội nghị ASEAN là một sản phẩm sáng tạo,

TOP 5 LOẠI GIẤY THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ IN BAO BÌ TÚI GIẤY

Bao bì túi giấy xuất hiện phong phú và đa dạng trong đời sống kinh doanh hiện nay. Góp phần tạo nên sự đa dạng đó chính là các loại giấy khác nhau tạo thành những túi giấy phong cách khác nhau. Bên cạnh chức năng đựng sản phẩm thì túi giấy còn giữ vai trò là người quảng cáo hiệu quả

KỸ THUẬT IN 3D MỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Một kỹ thuật in 3D mới được tạo ra bởi các nhà khoa học từ Đại học Bắc Carolina hoạt động nhanh hơn 100 lần so với in 3D thông thường và chế tạo các vật thể trong vòng vài phút chỉ bằng cách nhấc chúng ra khỏi bể nhựa. Công nghệ có thể biến đổi in 3D trở nên hoạt động nhanh hơn 100 lần so với các phương pháp hiện tại và tạo ra các vật thể kiên cố hơn đáng kể.

GỢI Ý NHỮNG XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Thói quen sử dụng túi nilon cho tất cả sản phẩm hay vật dụng không chỉ gây hại cho môi trường mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan hay chất lượng sản phẩm. Theo đó, các biện pháp khăc phục được ra đời và nổi bật hơn cả là sử dụng túi giấy thay cho túi nilon truyền thống .Vì vậy “dịch vụ in túi giấy”,”xưởng in túi giấy giá rẻ” ngày càng phát triển rộng rãi và lấy được sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ.
Footer

0986 388 057