CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
Lan Hương
Hotline 0986 388 057

Tin tức

IN - GIA CÔNG HIỆN ĐẠI


0.0 (0 đánh giá)

SẢN PHẨM : Sách quà tặng hội nghị ASEAN Thiết kế bởi công ty B&A. In & Gia công thành phẩm bởi Công ty IN LAN HƯƠNG . Sản phẩm Sách quà tặng hội nghị ASEAN là một sản phẩm sáng tạo,

 

SẢN PHẨM : Sách quà tặng hội nghị ASEAN 

 

Thiết kế bởi công ty B&A. In & Gia công thành phẩm bởi Công ty IN LAN HƯƠNG . 

Sản phẩm Sách quà tặng hội nghị ASEAN là một sản phẩm sáng tạo, với thiết kế phá cách cùng các đường cắt bế cầu kì, chi tiết, thể hiện được sự đổi mới của một quốc gia đang phát triển, là món quà lưu niệm ý nghĩa gửi đến các đại diện từ nhiều quốc gia trong khu vực.

 

In Lan Hương tự hào là đơn vị hợp tác và sản xuất sản phẩm phục vụ cho hội nghị ASEAN, với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, công nghệ đầu tư từ Nhật Bản, Châu Âu,.... đảm bảo được những yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm thời gian cho những khách hàng đến với In Lan Hương. 


Bài viết khác

TOP 5 LOẠI GIẤY THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ IN BAO BÌ TÚI GIẤY

Bao bì túi giấy xuất hiện phong phú và đa dạng trong đời sống kinh doanh hiện nay. Góp phần tạo nên sự đa dạng đó chính là các loại giấy khác nhau tạo thành những túi giấy phong cách khác nhau. Bên cạnh chức năng đựng sản phẩm thì túi giấy còn giữ vai trò là người quảng cáo hiệu quả

KỸ THUẬT IN 3D MỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Một kỹ thuật in 3D mới được tạo ra bởi các nhà khoa học từ Đại học Bắc Carolina hoạt động nhanh hơn 100 lần so với in 3D thông thường và chế tạo các vật thể trong vòng vài phút chỉ bằng cách nhấc chúng ra khỏi bể nhựa. Công nghệ có thể biến đổi in 3D trở nên hoạt động nhanh hơn 100 lần so với các phương pháp hiện tại và tạo ra các vật thể kiên cố hơn đáng kể.

CÁCH THIẾT KẾ NAME CARD (DANH THIẾP) GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH

Một tấm name card (danh thiếp) tốt sẽ truyền tải hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Điều này thật không dễ dàng, vì tấm thẻ này chỉ có kích thước 2 inch x 3,5 inch. Vậy, làm thế nào bạn có thể đặt được những thông tin quan trọng trong một không gian nhỏ như thế?
Footer

0986 388 057